Cam kết bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật cho phép bạn biết Autovnn.com sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Thỏa thuận này là một phần không thể tách rời với điều khoàn sử dụng của website, bằng việc chấp nhận thỏa thuận này hhách hàng cam kết đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ đúng, đầy đủ điều khoản sử dụng của website.

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được cập nhật. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác.

Thông tin cá nhân

Bạn không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để truy cập Trang web. Autovnn.com chỉ thu thập thông tin cá nhân khi bạn cung cấp thông tin đó thông qua việc bạn đăng ký thành viên.

Thông tin cá nhân được Autovnn.com thu thập thông qua việc bạn sử dụng Trang web có thể được lưu trữ trên các máy chủ hoặc trong cookie trên máy tính của bạn và Autovnn.com có ​​thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào sau đây:

- Để xác nhận hoặc thực hiện yêu cầu mà bạn đưa ra (ví dụ: Gửi cho bạn bảng báo giá hoặc thông tin khác mà bạn yêu cầu, Autovnn.com có ​​thể chia sẻ thông tin liên hệ và sở thích nội dung của bạn với một đại lý hoặc đối tác của Autovnn.com)

- Để theo dõi yêu cầu của bạn đã đưa ra trước đó (ví dụ: Để đưa cho nhà cung cấp đáp ứng yêu cầu của bạn).

- Để liên lạc với bạn về dịch vụ Autovnn.com (ví dụ: Chúng tôi có thể liên lạc với bạn mời bạn sử dụng một dịch vụ khuyến mãi nào đó, bạn có thể từ chối điều này nếu bất tiện).

- Để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

- Để quản lý hoạt động kinh doanh của Autovnn.com.

- Để quản trị website, phân tích, nghiên cứu, phát triển, tối ưu hóa và các mục đích nội bộ khác.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện các bước để giữ an toàn về mặt vật lý trong các trung tâm dữ liệu của mình và chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập được khi cần thiết thực hiện các hoạt động được điều chỉnh bởi chính sách này. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo an toàn 100 cho các máy chủ và cơ sở dữ liệu của mình. 

Liên hệ 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về chính sách bảo mật này, về cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn, lựa chọn và quyền của bạn liên quan đến việc sử dụng đó. Vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:

Autovnn JSC

403 Ct3-3, Khu đô thị Mễ trì hạ

Nam từ liêm , Hà nội

Điện thoại: 0933044300 - 02432066786 (Văn phòng)

Hỗ trợ khách hàng mua xe, đảm bảo giao dịch mua bán xe

Đối với các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi tại info@autovnn.com

Điện thoại: 0933044300 - 0906101370 - 0243 2066786 (Văn phòng)

Thứ hai-Thứ bẩy, 8 giờ sáng đến 17 giờ 30 chiều 

Yêu cầu dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý xe ô tô

Điện thoại: 0969044300

Phản hồi