Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ và quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử về ô tô Autovnn.com

Về chúng tôi

Autovnn JSC. Chúng tôi được tạo ra để việc mua bán ô tô được dễ dàng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình. Trang web của chúng tôi cung cấp cái nhìn đa chiều và các công cụ đánh giá cùng với nhiều lời khuyên cho sự cân nhắc lựa chọn của mỗi khác hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin để bạn có thể cảm thấy tin tưởng vào mức giá và sự uy tín của từng chiếc xe mà bạn lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp chi tiết về chiếc xe bạn có nhu cầu mua " nếu bạn cần". Chúng tôi có "kênh đánh giá" cũng như sẽ có những dịch vụ trọn gói nếu bạn cần mua một chiếc xe " An toàn tuyệt đối". Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa chữa ô tô, kiểm tra xe cũ, hỗ trợ và tư vấn thủ tục giấy tờ sang tên xe. Thị trường xe cũ ở Việt Nam bên cạnh những Salon lớn, người bán uy tín, nhưng cùng với đó là có rất nhiều những chiếc xe đã từng gặp những lỗi lớn trong quá trình sử dụng. Với phương trâm! Khách hàng là trọng tâm. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho các bạn. 

Autovnn có trụ sở chính tại Hà Nội - Việt Nam.

Website Autovnn.com được sở hữu và điều hành bởi Autovnn JSC. Các Điều khoản Dịch vụ này áp dụng cho Trang web, tại  www.autovnn.com , cũng như cho phiên bản di động hoặc trang web tương tự do Autovnn.com quản lý. Khi bạn truy cập website của chúng tôi, đồng nghĩa bạn phải trên 18 tuổi. Bạn đã tự nguyện chấp nhận điều khoản dịch vụ này và tuân thủ  pháp luật nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Nguyên tắc hoạt động

Autovnn.com vận hành Trang web như một sàn giao dịch thương mại điện tử giữa bên mua và bên bán đăng tin bán xe. Autovnn.com không trực tiếp bán xe nhưng sẽ hỗ trợ người mua và người bán khi có yêu cầu.

Tất cả sản phẩm được đưa lên Autovnn.com đều do thành viên ( cá nhân, tổ chức) đưa lên. Chúng tôi sẽ không đảm bảo hoặc chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch nào nếu không có yêu cầu hỗ trợ từ trước. Thông tin về sản phẩm giao dịch trên Autovnn.com phải tuân thủ pháp luật Việt Nam. Phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.Thành viên tham gia giao dịch trên Autovnn.com đều cần cung cấp thông tin, và được chúng tôi công nhận. Thành viên phải đồng ý với các điều kiện như sau:

- Thành viên có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự

- Thành viên phải bảo mật thông tin cá nhân của chính mình

- Thông tin thành viên cung cấp phải đúng sự thật và chính xác

Vi phạm Thỏa thuận khách truy cập này

Bất kỳ Khách truy cập nào vi phạm Thỏa thuận này đều có thể bị cấm vĩnh viễn sử dụng dịch vụ. Nếu đăng ký của bạn bị chúng tôi chấm dứt tài khoản của bạn có thể bị xóa và tên người dùng của bạn có thể được cấp cho Khách truy cập khác mà không cần thông báo cho bạn. Bạn hiểu rằng chúng tôi có thể thực hiện quyền này theo quyết định riêng của mình.

Giải quyết khiếu nại

Mọi vấn đề về tranh chấp (nếu có) giữa Autovnn.com và thành viên sẽ giải quyết trên quan điểm và tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không có tiếng nói chung, thì sẽ nhờ tới cơ quan có thẩm quyền. Autovnn.com không liên quan và không chịu trách nghiệm tới việc khiếu nại của bên mua và bán.

 

Autovnn JSC

403 Ct3-3, Khu đô thị Mễ trì hạ

Nam từ liêm , Hà nội

Điện thoại: 0933044300 - 02432066786 (Văn phòng)

Hỗ trợ khách hàng mua xe, đảm bảo giao dịch mua bán xe

Đối với các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi tại info@autovnn.com

Điện thoại: 0933044300 - 0906101370 - 0243 2066786 (Văn phòng)

Thứ Hai-Thứ bẩy, 8 giờ sáng đến 17 giờ 30 chiều 

Yêu cầu dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý xe ô tô

Điện thoại: 0969044300

Phản hồi